Trải nghiệm Hồ Bơi Vô Cực cao nhất thế giới | DU LỊCH SINGAPOREHồ Bơi Vô Cực cao và dài nhất thế giới của Marina Bay Sands SkyPark Infinity Pool tọa lạc trên tầng 57 của khách sạn, hồ bơi vô cực SkyPark trông tựa như một chiếc du thuyền giữa không trung. SkyPark được xem như hồ bơi vô cực dài nhất và cao nhất trên thế giới với diện tích gấp 3 lần bể bơi Olympic.
Khách sạn Marina Bay Sands có tổng vốn đầu tư 5.7 tỷ USD, bắt đầu hoạt động năm 2010. Ngoài hồ bơi SkyPark, dự án này còn gồm có 2.561 phòng khách sạn, một viện bảo tàng, một sòng bạc, nhà hàng, quầy bar và một khu mua sắm hiện đại. Giá một phòng đôi khách sạn tại đây lên tới 399 đô la Singapore một đêm.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subscribe Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#marinabaysand #singapore #travel #bikini #tungtangtv

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/du-lich/

31 thoughts on “Trải nghiệm Hồ Bơi Vô Cực cao nhất thế giới | DU LỊCH SINGAPORE

  1. Bà con nhớ SUBSCRIBE, LIKE và SHARE ủng hộ Tung Tăng TV có tinh thần làm clip mới nha! Chân thành cảm ơn 🥰
    Tình hình sau khi quay bể bơi cho anh em xong thì mất máu quá nhiều 😂

  2. Nhuc măt nguoi viet nam nhu mày.làm you tobe si voi đoi khoe khoang mây đông tiên re rách .biên thai bênh hoan.toàn đi wuoay lôn boi vú em nào sinh.mày sang nhât ,hàn wuoc. Mî..mot sô nuoc khác .quyên cong dân ho cao .mày quoay phim chup anh nguoi khac ko đuoc su đông ý co thê bi tù.nhieu viet nM sang hàn quôc tăm bien chup ånh chôm con gai.bi tù tù 5 đên 10 năm .bênh hoan ak

  3. Kênh ơi 🤩 quay phim rất hay nhưng làm ơn đổi anh dẫn chương trình đc ko 🤪 em muốn anh hoàng nam và anh phương yêu máy bay cơ

  4. Đúng là một thằng mọi chắc mới được ra thế giới văn minh :), hy vọng mày sẽ sớm bị bắt vì tội quay trộm, mày làm mất thể diện người VN với Thế giới đó, có gì hay ho mà khoe.

  5. Tắm biển phải là biển, hồ bơi vô cực trên cao dù có hiện đại đến đâu cũng kèm theo các điều kiện không tốt như đắt đỏ, vệ sinh, an toàn, thiếu cảnh quan thực của thiên nhiên… Vô cực chỉ là ảo !

  6. THOI TRANG HOA BAY BUOM,SAT THU GAI NGAY XUA NAY CON DAI! DICH VU HAN CORONA LAM CUOC DOI DAO HOA CUA TUNG TANG KO CON VUI NHU NGAY XUA NUA VI DEM NGAY LO SO XAY RA CHO VO CON O NHA…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *