TP Đà nẵng Skyline | Danang Vietnam 2020 | Đà Nẵng về đêm TUYỆT ĐẸP | FLYCAM 4K



TP Đà nẵng Skyline | Danang Vietnam 2020 | Đà Nẵng về đêm TUYỆT ĐẸP | FLYCAM 4K. Thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng có phong cảnh hữu tình, khí hậu khá lý tưởng. Con người nơi đây rất chân thành và mến khách. Nhiều dự án quy mô lớn đang đổ về nơi đây. Không bao lâu nữa Đà Nẵng của chúng ta sẽ là một trong những đô thị giàu đẹp, có môi trường trong lành hàng đầu trong khu vực. Chúng ta tự hào về quê hương của chúng ta.
#danangskyline #danangvietnam #danangvedem

Hi vọng các bạn thích video này! Love Danang!
Mời bạn xem, đánh giá, chia sẻ và bình luận về video nhé!
Đừng quên đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video tiếp theo.

Email: budopmedia@gmail.com

THANKS YOU FRENDS:
– Đặc biệt gửi lời cảm ơn tới Mr. Kiều Tú, anh là tác giả của nhiều cảnh quay cực chất trong video này. Chúng tôi cũng đã chú thích hết sức rõ ràng để giúp cho khán giả tiện theo dõi. Mọi người có thể liên hệ với anh ấy khi cần sử dụng dịch vụ flycam tại Việt Nam với giá cả rất phải chăng, chất lượng thì khỏi phải bàn. Hãy follow anh ấy tại:
YOUTUBE: Flycam 4K (
FACEBOOK:

– Cũng đặc biệt cảm ơn tới Công ty cổ phần 1.61 Media, là tác giả của nhiều cảnh quay đẹp trong video trên. Hãy liên hệ với 1.61 Media khi bạn cần sử dụng dịch vụ Flycam & Media với giá cả rất hợp lý và chuyên nghiệp. Hãy follow cho 1.61 media tại:
YOUTUBE: 1.61 Media (
FACEBOOK:

– Ngoài ra, đặc biệt cảm ơn tới:
Mr. Nguyen Cuong – một chuyên gia tạo ra các cảnh quay flycam đẹp mắt, ấn tượng, đầy cảm xúc. Hãy follow anh ấy tại:
YOUTUBE: Nguyen Cuong Drone // Photo // Film (

Tôi làm việc trên tinh thần tôn trọng tác giả, và luôn ghi công cho những sản phẩm của họ, qua đó khán giả cũng sẽ biết đến kênh của họ nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về âm thanh hoặc hình ảnh, xin hãy gửi Mail cho tôi, tôi sẵn sàng hợp tác và có thể xóa video của mình. Tôi rất đánh giá cao điều đó!

——————–
Track: Lost Sky – Where We Started (feat. Jex) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
——————–

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/du-lich/

21 thoughts on “TP Đà nẵng Skyline | Danang Vietnam 2020 | Đà Nẵng về đêm TUYỆT ĐẸP | FLYCAM 4K

  1. muốn tìm điểm yếu để chê cũng không được,Đà Nẵng thì không chê được nhưng Ad thì rất đáng chê đó nhé,nhắc nhở bao lần rồi, bản đồ Việt Nam nên tô rỏ Hoàng Sa và Trường Sa, nhìn kỉ thì có nhưng rất mờ,đã thế còn hiện bản đồ lên liên tục.mỗi người mỗi chút góp sức khẳng định chủ quyền chứ.uy tín của kênh ngoài chất lượng clip ra còn nằm ở những chi tiết tưởng chừng đơn giản nhưng rất quan trọng đó đó,thà ko đưa lên thì thôi.

  2. Bạn ơi. Bạn có thể cho mình xin vài cảnh trong clip này để đưa vào MV mình làm về Đà Nẵng được không ạ. Mình sẽ ghi cảm ơn và nguồn trong mv và up lên youtube. Thanks bạn.

  3. Anh ơi cho em xin được chia sẻ video lên mạng xã hội đc ko ạ em sẽ ghi đầy đủ tác giả, nguồn gốc ạ.link youtube của anh ạ.

  4. như vậy cũng đủ biết vì sao Đà Nẵng được nằm trong top 10 điểm đến nhất thé giới 2020

  5. Nếu nói về độ giàu quy hoạch thì nha trang k bằng
    Mà nếu muốn bằng về du lịch nha trang tp đẹp hiện đại hơn nha trang thì còn lâu kẽo h còn kịp 😏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *