[Tiết lộ] Vì sao BTV Quang Minh biến mất khỏi sóng thời sự VTV 19h?Vì sao BTV Quang Minh biến mất khỏi sóng thời sự?

BTV Quang Minh SN 1976. Anh tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Giao. Trước khi khẳng đinh vị trí số 1 tại chương trình Thời sự tối, Quang Minh từng tham gia dẫn các chương trình Thể thao, sau đó là thời sự Chào buổi sáng.

Gương mặt sáng, giọng đọc trầm ấm và phong cách dứt khoát đã đưa BTV Quang Minh trở thành Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008. Năm 2009, BTV Quang Minh giành giải Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

Nhưng hiện nay, hình ảnh Quang Minh đã không còn xuất hiện trên kênh sóng hot nhất của cả nước, thay vào đó, anh lui về phụ trách chuyên mục Vấn đề hôm nay phát sóng trên VTV1 22h hàng ngày.

Rất nhiều fan hâm mộ Quang Minh đồn đoán về nguyên nhân anh không còn được lên sóng Thời sự nữa. Người nói do Quang Minh đã vấp phải sự cạnh trách quyết liệt từ lứa trẻ tài năng và xông xáo hơn. Nhưng cũng có người cho rằng anh chủ động rút lui để đảm nhận những chuyên mục có tính nghị sự nhiều hơn.

Tuy nhiên, quan điểm được đưa ra nhiều nhất đó chính là vì ngoại hình của Quang Vinh đã đi xuống quá nhiều. So với lứa trẻ thì quả thật người đàn ông 40 tuổi này đang cho thấy sự lép vế.

Nhưng dù sao đi nữa, BTV Quang Vinh vẫn luôn chiếm được tình cảm rất lớn từ khán giả VTV, bới sự điềm đạm, phong cách lịch lãm và giọng nói cực kỳ truyền cảm.

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/cong-nghe/

20 thoughts on “[Tiết lộ] Vì sao BTV Quang Minh biến mất khỏi sóng thời sự VTV 19h?

  1. Nếu tôi dc đến nới làm việc của btv để tuyển chọn và đưa e huyền my cùng mỹ linh thử tài năng của mình để tìm ra người ăn ảnh nhất cho btv thì quá tuyệt vời luôn.

  2. Chúc anh Quang minh và linh lê hạnh phúc, đi đúng hướng sẻ chia khó khăn cho nhau để có dc cái duyên tốt nhất của nghề Mc btv này.

  3. Để phá đi cái dớp của nghề Mc btv này, nhưng tuyệt đối k cặp bồ bịch gì đâu nhé, nếu có ý định cặp bồ bịch gì với tôi thì sẽ loại ngay khỏi nói chuyện hay bàn luận gì.

  4. Thần tượng của mình bao năm ko thấy ko để y hôm nay tìm lại nghe cmt của mọi người mà xót xa cho a..❤

  5. Chết cm chúng m. T ko biết sao ko dẫn chương trình nữa. Nhưng vk mới sinh con. Ngày nào tạo trả gặp. Hiện ánh đang ở tầng 12 hay 14 toà nhà trung cư cao cấp sun praza 69 thụy khuê tây hồ nhé. Câu like linh tinh

  6. thong tin nguoi viet đua tin láo toét nhản nhí….BTV Quang Minh chết bao giờ…?bỏ ngsy thói lưa đảo ay di nhe …k dân mang tẩy chay đấy..?

  7. Mọi người ơi!!! Anh ấy chưa "ra đi" như nhiều người nghĩ đâu!!! Anh ấy chỉ không làm MC thời sự đó nữa thôi. Mấy bạn đừng hiểu nhầm nha!

  8. thương quá, vừa trẻ đẹp vừa tài giỏi. đúng là số phận của tài hoa nhan sắc mà mệnh bạc

  9. Thang suc vat<<<>>>Quan Minh la thang dong,da lam tai sai cho bon the luc thu dich,tuyen truyen chong pha To Quoc ,da nhan tien cua bon suc vat Tau khua cho.nguoi dan hay dung len,dem dong ho thang phan dong( Quan Minh ) chu di tam toc,cung bon Dai Truyen Hinh VTV Da nhan tien va lam viec cho bon suc vat Tau Khua cho.

  10. Anh mãi là thần tượng của em. Và là Duy nhất ( kể cả các lĩnh vực khác), dù anh có ntn đi nữa. Chúc anh mọi điều tốt đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *