Tham quan bên trong kim tự tháp bằng công nghệ thực tế ảo | VOVTV | Giải tríCông nghệ thực tế ảo đang mang lại nhiều lợi ích cho con người. Một trong số đó là mang đến những trải nghiệm lạ lẫm, mà không cần phải đi đâu xa, hay làm các hành động mạo hiểm. Sắp tới đây, công nghệ thực tế ảocòn được áp dụng để đưa khách tham quan đến với những công trình cổ đại, khám phá những điểm đến kỳ lạ theo nhóm, chứ không chỉ là trải nghiệm một mình. Đó là hy vọng của một nhóm nghiên cứu vừa có phát hiện chấn động về Đại kim tự tháp Giza ở Ai-cập.
Những người yêu thích khảo cổ có thể sẽ sớm được vào bên trong kim tự tháp Giza ở Ai-cập, mà không cần phải rời xa nơi ở của mình.
Một nhóm nghiên cứu đang muốn mang tới cho du khách trải nghiệm bên trong kim tự tháp cổ đại này. Nhóm này mới đây đã phát hiện một khoảng trống bên trong kim tự tháp, mà trước đó không ai biết đến. Họ đã lập một phòng nghiên cứu thực tế ảo ở Pari, để nghiên cứu khả năng áp dụng công nghệ 3D, giúp các nhóm tham quan di chuyển xung quanh và khám phá kim tự tháp.
Làm theo hướng dẫn bên trong một căn phòng lớn, trang bị camera và cảm biến, khách tham quan không chỉ có thể bước đi trong những không gian mà khách được phép vào bên trong kim tự tháp, mà còn có thể đến được những nơi không nhiệm vụ miễn vào, thậm chí có thể leo lên đỉnh tháp, ngắm nhìn những chi tiết mới được khám phá ra. Khách tham quan cũng có thể nhìn quanh, và thấy được những người đi cùng mình.
—————————————————-
Giải trí VOVTV là kênh thông tin giải trí của Truyền hình VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam.
Với mong muốn đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn, những trải nghiệm mới mẻ, và đặc biệt là những điều mới lạ, chuyên mục giải trí sẽ liên tục cập nhật thông tin về các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật. Các nội dung này được mô tả trong các chuyên mục: sự kiện, độc lạ, nghệ thuật, âm nhạc, hấp dẫn, điện ảnh
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————-
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————————-
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————-
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, cimmunity guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/du-lich/

One thought on “Tham quan bên trong kim tự tháp bằng công nghệ thực tế ảo | VOVTV | Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *