Tạo tài khoản người quản lý Google Ads (MCC) | Hướng dẫn tham gia chương trình Google PartnersGiới thiệu về tài khoản người quản lý Google Ads
Nếu bạn là đại lý hoặc là người quản lý nhiều tài khoản Google Ads thì tài khoản người quản lý là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tài khoản người quản lý là tài khoản Google Ads cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý nhiều tài khoản Google Ads, bao gồm cả các tài khoản người quản lý khác, từ một nơi duy nhất.
Tài khoản người quản lý có thể là lựa chọn tốt cho các nhà quảng cáo lớn có nhiều tài khoản Google Ads. Tài khoản này cũng có thể hoạt động tốt cho các bên thứ ba như đại lý và chuyên gia tiếp thị trực tuyến khác quản lý nhiều tài khoản khách hàng hoặc một số lượng lớn các chiến dịch.
————————————————-
Giới thiệu về Google Partners
Google Partners là chương trình tiếp thị cho các đại lý quảng cáo hoặc bên thứ ba quản lý tài khoản Google Ads thay mặt cho các thương hiệu hoặc doanh nghiệp khác.
Lợi ích:
Đạt huy hiệu Đối tác Google: Công ty bạn có thể đạt được huy hiệu Đối tác Google hoặc huy hiệu Đối tác Google hàng đầu. Huy hiệu này cho thấy rằng một số nhân viên tại công ty của bạn đã thể hiện kỹ năng và chuyên môn khi sử dụng Google Ads bằng cách vượt qua các bài đánh giá và đạt được giấy chứng nhận thông qua Skillshop. Huy hiệu này cũng cho thấy rằng công ty bạn đã đáp ứng các yêu cầu về mức chi tiêu của Google Ads, tăng doanh thu cho công ty và khách hàng, cũng như duy trì và phát triển lượng khách hàng chính của công ty.
Có được chuyên môn của công ty: Những công ty có trạng thái Đối tác và đáp ứng yêu cầu có thể đạt được các chuyên môn. Chuyên môn của công ty hiển thị kiến thức chuyên môn của bạn về sản phẩm cụ thể để giúp giành được công việc kinh doanh và tạo ra sự khác biệt trên thị trường.
Kết nối với Google: Các công ty đã giành được trạng thái Đối tác có thể tham dự các khóa đào tạo, sự kiện bổ sung, v.v.
Nội dung chương trình #googleads2020 #tungleads
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
# 🅳🅾🅽🅰🆃🅴:
* Ủng hộ mình nếu bạn thấy rằng các video thực sự có giá trị đối với bạn.
* Bạn nào Donate cho mình hãy để lại thông tin, mình sẽ có những hỗ trợ đặc biệt hơn nhé!
➤ Link:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➤ Tham gia Group thảo luận chia sẻ kiến thức về Digital Marketing tại link sau:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
LIÊN HỆ HỖ TRỢ:
➤ Email: tungleads.com@gmail.com
➤ Skype: it.ngoctung
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Vui lòng nhấn Subscribe để theo để đón xem video mới nhất:
● Kênh chính thức :
● Facebook cá nhân:
● Website: www.tungleads.com
Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ hãy comment vào bên dưới video mình sẽ giải đáp trong khả năng có thể ^!^ #tungleads

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/cong-nghe/

3 thoughts on “Tạo tài khoản người quản lý Google Ads (MCC) | Hướng dẫn tham gia chương trình Google Partners

  1. Hãy tham gia Group thảo luận về Digital Marketing ở link sau: https://www.facebook.com/groups/CongDongDigitalMarketingOVN/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *