Nấu Bia Bơ Harry Potter Đơn Giản Siêu Ngậy | Hanh Bui Channel |BIA BƠ THEO BẠN CÓ VỊ NHƯ THẾ NÀO?

“Harry uống ực một hơi. Đó là món ngon nhứt mà nó từng được nếm qua, và chất Bia bơ ấy dường như hâm nóng từng lóng xương thớ thịt trong người nó lên…”

Mấy bồ chắc chưa thể nào quên món bia bơ trứ danh đã từng xuất hiện nhiều lần trong bộ truyện Harry Potter chứ? Ai trong chúng ta hẳn cũng đều từng muốn liều mình độn thổ đến thế giới pháp thuật để được nếm thử thế nào là hương vị butterscotch đó một lần trong đời.

Chẳng một phù thủy sinh nào bỏ lỡ một cốc bia bơ khi bước chân đến Hogsmeade cả. Cái cảm giác kích thích nơi đầu lưỡi và độ béo ngậy của cốc bia bơ đã làm cho không biết bao nhiêu phù thủy và pháp sư mê mẩn. Ấy vậy mà, chúng ta – những con người vẫn luôn dõi theo cậu bé đầu thẹo ấy, đáng tiếc thay chỉ được nếm thử hương vị của món bia bơ qua những trang sách và tận hưởng cảm giác “say mèm” trong trí tưởng tượng mà thôi.
Nguyên Liêụ : Butter Beer Recipe
200g đường nâu
60g Bơ
50ml Whipping
+ Kem
hoặc có thể đánh kem bằng 100ml Whipping + Đường
Like and Subscribe me . Thanks you so much
Facebook
#HanhBui

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/du-lich/

5 thoughts on “Nấu Bia Bơ Harry Potter Đơn Giản Siêu Ngậy | Hanh Bui Channel |

  1. Tất cả món ăn và đồ uống sẽ làm lên thương hiểu ..nhưng vẫn phải lưu ý khi mình phải biết về nguồn gốc của nó .làm sai quy chình nó rất dễ bị ngộc độc đồ ăn và đồ uống ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *