Luật gia đánh nhau với tài xế taxi: Số điện thoại Bí thư tỉnh tui còn có! | NLĐTVClip đánh nhau thể hiện rõ người đàn ông được cho là “luật gia” ít nhất 2 lần ra tay đánh tài xế taxi trước nhưng ông Thương phủ nhận việc này.

Tối 28-5, sau khi Báo Người Lao Động Online đăng thông tin “Xôn xao clip tài xế taxi đánh nhau với luật gia ở Phú Quốc”, ông Nguyễn Văn Thương – người được cho là “luật gia” trong clip – đã chủ động gọi điện cho tác giả và đại diện của báo tại Cần Thơ.

Clip thể hiện rõ ông Thương là người 2 lần đánh tài xế taxi trước nhưng ông Thương phủ nhận (Clip trên Facebook)

Ông Thương cho rằng: “Vừa rồi, chị tôi ở trong tỉnh ra đây đi đám tang ông nguyên chánh án. Chị ấy hỏi đường về nhà tôi là đường nào, tôi mới nói là “chị đưa máy em nói chuyện với taxi”. Tôi nói với taxi là nhà tôi ở đường Nguyễn Trung Trực, số nhà 362. Nó (tài xế taxi) nói “tôi đậu ở đèn xanh, đèn đỏ cuối đường đây mà số nhà đã là 375 rồi. Vậy thì tôi quay lại”. Tôi nói ông đứng chỗ đó là chưa tới nhà tôi. Nó nói làm sao có được, rồi không nghe máy nữa. Vô tình tôi đi làm về đến đó nên dắt nó tới nhà. Nó xuống nhà, nó chửi thề tôi thì anh coi lại cái clip đi, tôi mới lấy cái tay đẩy nó lần thứ nhất. Xong đó, nó không vô xe mà quay sang chửi thề. Tôi mới nói “mày nhỏ sao mày chửi tao?”. Rồi tôi mới xô nó lần thứ 2. Trong đó, bà bán vé số mở cửa ra và xô thằng taxi vô. Tôi mới bước vô nhà thì nó quay sang thách nữa nên tôi mới xô nó và nói “sao mày cứ chửi thề tao hoài?”.

Tôi vừa quay đi thì nó đánh tôi 3 phát chảy máu đầu. Rồi có con nhỏ phía bên nhà, nó không biết, nó mới 14 tuổi thôi. Nó vô tình đưa clip này lên. Bây giờ công an làm việc với nó, cha mẹ nó qua nhà tôi xin lỗi rồi, bên taxi cũng sang nhà tôi xin lỗi rồi.

Vì thế, tôi xin số điện thoại anh, tôi điện anh. Tôi gọi anh, tôi không yêu cầu anh đính chính mà tôi báo với anh là tôi thưa bài báo này. Anh cho tôi hỏi anh ở văn phòng đại diện là ở địa chỉ nào, vậy là được rồi.

– Phóng viên: Ông cho tôi hỏi, ai cho ông số điện thoại của tôi?

– Ông Nguyễn Văn Thương: Tôi xin trên báo, người ta cho tôi số điện thoại này.

– Báo tôi không ai cung cấp số điện thoại của phóng viên khi chưa có sự đồng ý của họ.

– Ông Nguyễn Văn Thương: Đúng rồi, không phải bên báo anh nhưng thông tin tôi xin được tôi không thể nói anh được. Nói anh nghe, nếu như biết số thì kể cả Bí thư Tỉnh ủy tôi vẫn có. Tôi nói anh như thế.

– Ông cho tôi hỏi, trong nội dung bài viết có sai không?

– Ông Nguyễn Văn Thương: Sai là vì cho rằng tôi đánh tài xế taxi nên tài xế taxi đánh lại tôi bị bể máu đầu.

– Ông có đánh tài xế không?

– Ông Nguyễn Văn Thương: Tôi không có đánh tài xế

– Khi gọi điện, ông có nói với tài xế “nhà tao mà mày cũng không biết” không?

– Ông Nguyễn Văn Thương: Không.

– Ông có phải là luật gia ở Phú Quốc không?

– Ông Nguyễn Văn Thương: Nó đăng luật gia, luật sư gì kệ nó, tôi không cần phải nói cái đó. Tóm lại, anh phải cho tôi cái địa chỉ ở Cần Thơ thôi. Tôi nói anh đơn giản vậy thôi, cái clip đó bây giờ sai nên người ta gỡ bỏ rồi, xin lỗi gia đình tôi rồi. Có báo A. nó trực tiếp nói chuyện với công an nè. Nó có trực tiếp nói chuyện với người đến nhà tôi xin lỗi nè. Anh gọi cho nhà báo D. xem có đúng vậy không.

Anh nên hiểu rằng, tôi là con người, tự nhiên cái chuyện đâu tự nhiên nó tới. Tự nhiên sao tôi đánh nó. Thông tin nào nói tôi đánh nó. Anh cho tôi hỏi văn phòng của anh ở quận Ninh Kiều phải không, để tôi biết tôi khởi kiện. Tôi không bao giờ biết hù ai. Anh hỏi các báo, đài đi. Báo, đài cũng từng lấy thông tin của tôi…

——–
Link bài viết trên Báo Người Lao Động:

#NguoiLaoDong #NguoiLaoDongTV #NLDTV

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/dien-thoai/

9 thoughts on “Luật gia đánh nhau với tài xế taxi: Số điện thoại Bí thư tỉnh tui còn có! | NLĐTV

  1. thằng chó già Nguyễn Văn Thương này mất dạy láo lếu lắm, nó lừa đảo cả chính quyền huyện Phú Quốc, mấy ông lãnh lãnh đạo ngoài đó thì ngơ ngáo đần đần, nó sử dụng hàng loạt giấy tờ giả mạo phóng viên để liên hệ làm việc và xin phong bì, có ai biết được, già ranh này phải thả cho muối đốt kiến cắn chết hoặc đem nướng

  2. Tai xe no đa đi vo trong xe roi thang cha kia con tro ra keo cua xe lon tieng thach thuc tai xe chi cho co chuyen.

  3. đm…giàu hách dịch…còn bố láo,..đè a tài xế cho đã bị đập lại..đáng đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *