Hướng dẫn chơi Don't Starve: Reign of Giants (ROG) phần 3 – Mùa Hè Không Nóng !!!Tập tiếp theo của series let’s play Don’t Starve! Cảm ơn các bạn đã vào xem video của mình nhé !
******Ấn vào link này để xem toàn bộ video Don’t Starve ROG mình đã làm :
******Subsribbe kênh của TBK:
******Like facebook của mình:
******Các Mod mình đang sử dụng trong video: (Đây là những mod ko ảnh hưởng gì đến game play nên ko phải là cheat, có mấy mod này thì chơi vẫn ức chế như bt :))
******Link download game:

Don’t Starve ROG tiếng việt
Don’t Starve ROG hướng dẫn
Hướng dẫn chơi don’t starve
Hướng dẫn chơi don’t starve ROG tiếng việt
hướng dẫn chơi Don’t Starve: Reign of Giants tiếng việt
chơi don’t starve
chơi don’t starve tiếng việt
game sinh tồn hay
game sinh tồn hay tiếng việt
game sinh tồn don’t starve

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/tong-hop/

35 thoughts on “Hướng dẫn chơi Don't Starve: Reign of Giants (ROG) phần 3 – Mùa Hè Không Nóng !!!

  1. a ơi gíúp e đc ko sao e bấm mod thì nó để lỗi vậy a giúp e khắc phục với

  2. Hi bạn, chỉ mình cách tìm ra con Dragonfly cũng như boss của 3 mùa còn lại với, mình chơi hơn 4 mùa rồi mà ko thấy con boss nào 🙁 lần theo dấu chân thì toàn gặp con Varg

  3. Kênh của a thật sự làm các video rất chất lượng. Giọng nói cũng rất hay. Nhưng kênh hơi ít ng đăng ký. Hy vọng trong tương lai sẽ nhiều người đăng ký hơn. Chúc kênh a phát triển..

  4. ông này làm video có chất lượng hơn hẳn mấy channel cũng làm hướng dẫn khác ._. thật luôn

  5. anh kéo sao cho nó quay màn hình vậy anh.ờ anh em tải đc bản game của anh rùi ths nhiều nhiều nhe. chúc anh năm ms vui nha…kênh phat triển nha. cho 1 sub nè. mà sao ko có mod vừa mặc áo vừa mắc giáp vậy. h sao anh

  6. Anh êi , em nghe theo lời anh dạy :v và vẫn sống rất ngon lành cho đến giữa mùa hè thì nhà em cháy hết cả , giờ em làm j cho nó k cháy nữa đây anh :))

  7. Anh ơi :)) tình hình là em xây nhà trong đồng cỏ có tầm 20 con bò, giờ chuẩn bị qua mùa đông, em chưa có áo ấm mà giờ mấy con bò lại đỏ đít, thì em có nên bỏ nhà đi bụi không :)) 2 cái máy phát minh em xây trong nhà hết rồi

  8. Video rất bổ ích cho người mới chơi cho mình. Cảm ơn bạn đã hướng dẫn! Nhân tiện cho mình hỏi, mình chơi bản không có hiện mùa thì sao biết là mùa hè hả bạn?

  9. mới cháy có nhiu đó mà than, vừa tải game 3 ng ko bik j trồng sát rạt, sét đánh 1 phát còn lại đúng cái bếp lửa, nghịch nổi đêm 25 sét đánh thì sáng 26 đông sang, thế là chết 1 cách tức tưởi.

  10. bạn có thể làm 1 clip chuyen về bùa phục sinh hay cái gì đó để tăng não cách sống day nhất !! minh cam on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *