Hoàng Tử Sơn Ca 8x – 9x Quang Vinh Vượt Khủng Hoảng Tinh Thần – Chuyện Tối Nay Với Thành #7 Full HDĐăng ký kênh để cùng theo dõi những câu chuyện chỉ có ở Chuyện Tối Nay Với Thành:

Hoàng Tử Sơn Ca 8x – 9x Quang Vinh Vượt Khủng Hoảng Tinh Thần – Chuyện Tối Nay Với Thành #7 Full HD
“Chuyện tối nay với Thành” lấy ý tưởng là một khách sạn huyền bí, sang trọng, hào nhoáng đang bị mắc kẹt trong lỗ hổng của thời gian. Ở đây, ngoài sự xuất hiện của “Ông chủ” thông minh, hài hước Trấn Thành, còn có sự hiện diện của người luôn mang linh hồn đến cho khách sạn – Nhạc sĩ Đức Trí và ban nhạc của mình. Ngoài ra, bà Vú Lê Trang – người luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách sạn với ngoại hình tròn trĩnh, hài hước.

Ấn subscribe để xem những video mới nhất tại:
Đừng quên Follow Fanpage và cập nhật những hình ảnh vui nhộn, độc quyền của chương trình nhé:

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/cong-nghe/

24 thoughts on “Hoàng Tử Sơn Ca 8x – 9x Quang Vinh Vượt Khủng Hoảng Tinh Thần – Chuyện Tối Nay Với Thành #7 Full HD

  1. Đúng ra Thành phải gọi Vinh bằng anh. Thứ nhất là hơn tuổi, thứ hai là tiền bối. Nếu các bạn để ý, loay hoay những người hơn Thành trong tầm 10t đổ xuống Thành không bao giờ gọi anh chị.

  2. Ông Thành ổng giành nói với khách mời làm tuột cảm xúc khách mời và người nghe luôn é 🙁

  3. Nghĩ sao mà sắp xếp cái vị trí ngồi giữa MC và KHÁCH MỜI vô lý như vậy. Nên ngồi chung một bàn để tôn trọng nhau hơn. Cái bàn lễ tân vẫn để đó và thêm cái bàn ngồi trò chuỵen nữa thì ổn hơn.

  4. Em là người có năng khiếu từ nhỏ .tôi còn nhớ khi bé em đã lên truyền hình tôi không nhớ tên bài hát ( em muốn làm hoạ sỉ……)nhìn em biểu diển và nghe em hát tôi biết rằng tương lai sẽ sáng . Chúc em tìm được niềm hạnh phúc chung thuỷ. 🙏🙏🙏🙏💕💕💕💕

  5. Anh Quang Vinh, thần tượng của em hồi mới lớn á, thích anh lắm mua tranh, cắt hình anh trên báo về treo kkkkk, thích nghe anh hát nữa. Nhìn anh trẻ hơn anh Trấn Thành luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *