Hoàng Thảo Thái Bình DENDROBIUM PULCHELLUM – Chăm Đơn Giản, Cây Hoa Khổng Lồ[HOALANTV] Hoàng Thảo Thái Bình DENDROBIUM PULCHELLUM – Chăm Đơn Giản vẫn Có Cây Hoa Khổng Lồ, Đẹp. Tiếc là giống này không có hương thơm!

Xem thêm HoalanTV:


Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/dien-thoai/

28 thoughts on “Hoàng Thảo Thái Bình DENDROBIUM PULCHELLUM – Chăm Đơn Giản, Cây Hoa Khổng Lồ

  1. Bạn nào muốn mua ht thái bình thì chịu khó lên chợ lan facebook tìm mấy người bán ở quảng trị ấy

  2. Anh ơi rất đẹp,xin phép c em chia sẻ anh m lưới vô phân lan mua súng b gỗ kìm chặc bắn vào là ok a đính giây n này phí lắm a ạ,

  3. Gần là e tới liền.mà xa xa lắm lắm lun ..có lòng cho e xiệt..thì gởi bđ cho e đi..khà khà.😆😆

  4. Khi nào bác có dịp đi Côn Sơn – Kiếp Bạc quay vườn lan ở trong đền đó, toàn giò khủng, trong đó có 2 giò Hoàng Thảo Thái Bình trấn vườn cực khủng!!!

  5. Hoa thanh chum rât đep .minh ngâm hoa cho đo nghiên vây ma …ban chia cho minh 1 it giong minh thuân đuoc ko ban ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *