Grab Taxi-Gọi taxi theo cách mới— Chuyên cung cấp tinh nghệ nguyên chất, chất lượng cao, 100% từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay chất phụ gia nào. LH: 0904073838/ 043 7841340.
GrabTaxi là phần mềm gì? Thông thường, khi cần taxi, bạn sẽ gọi đến một hãng taxi quen thuộc, hoặc một số điện thoại tổng đài nào đó còn đọng lại trong trí nhớ của mình. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu hãng bạn gọi đang có vài chiếc chờ khách ở gần đó, nhưng trường hợp ngược lại cũng rất dễ xảy ra. Khi đó bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu, trong khi một hãng taxi khác mà bạn không gọi lại đang có mặt ở quanh đấy khá nhiều. Lúc này phần mềm GrabTaxi sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng và thuận tiện nhất. GrabTaxi liên kết với hầu hết các hãng taxi hiện có, sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chiếc xe của tất cả các hãng đang ở gần vị trí của bạn. GrabTaxi cũng cho phép bạn đặt xe và theo dõi chiếc xe đó đang di chuyển đến chỗ bạn. Ứng dụng dành cho smartphone, máy tính bảng chạy trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, thậm chí cả BlackBerry OS.
Cài đặt và sử dụng GrabTaxi như thế nào?
Để tải về và cài đặt GrabTaxi, có thể truy cập trang chủ: vào CH Play, AppStore, Windows Store tuỳ theo hệ điều hành của máy. Ngay sau khi cài đặt, GrabTaxi sẽ tự động xác định vị trí của bạn và cho biết có bao nhiêu chiếc taxi đang ở gần đó. Việc bạn cần làm lúc này là chọn điểm đến để GrabTaxi ước lượng khoảng cách cũng như chi phí bạn phải trả.
Nguồn VTV.VN

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/dien-thoai/

9 thoughts on “Grab Taxi-Gọi taxi theo cách mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *