[ELSA Speak] Giới thiệp ứng dụng Học Phát Âm Tiếng Anh ELSA Speak – Học phát âm một cách hiệu quảTải ELSA: Elsaspeak.com
Nhận khuyến mãi giảm đến 80%: elsaspeak.com/hoavan
Liên hệ: fb.com/nguoitnoi
[ELSA Speak] Giới thiệp ứng dụng Học Phát Âm Tiếng Anh ELSA Speak – Học phát âm một cách hiệu quả
Với ELSA Speak – bạn có thể luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói độc quyền và tân tiến, ELSA chính là huấn luyện viên phát âm nhân tạo đầu tiên và thông minh nhất thế giới nhằm giúp bạn hoàn thiện kĩ năng nói tiếng Anh của mình.

TÍNH NĂNG

ELSA Speak có thể giúp bạn cải thiện điểm phát âm của mình đến 40% trong vòng chưa đầy 4 tuần. Hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới đã và đang luyện tập với ELSA.
– Khởi động hành trình học tiếng Anh của bạn bằng cách nói chuyện với Bài Kiểm Tra Đánh Giá Ngôn Ngữ ELSA, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, để khám phá khả năng và khuyết điểm về mặt phát âm của bạn.
– Thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình cho phép bạn cải thiện nhanh hơn.
– Khám phá 400+ bài học và 2000+ từ vựng tiếng Anh phổ biến với hàng chục đề tài khác nhau.
– Lắng nghe lời phản hồi chính xác về các lỗi phát âm của bạn bằng công nghệ nhận dạng giọng nói.
– Theo dõi tiến độ và ôn luyện những từ bạn đã học.
– Sản phẩm có hiệu quả cao. 27 giờ với ELSA Speak tương đương với một học kỳ của các khóa học đại học ở Mỹ trong việc xây dựng cách phát âm chính xác và giảm thiểu giọng địa phương.
Hãy tự tin vào kỹ năng tiếng Anh của bạn! Cải thiện kỹ năng nói của bạn để chuẩn bị cho các chứng chỉ quan trọng như TOEFL, IELTS, TOEIC cũng như giao tiếp hàng ngày với bạn bè nước ngoài, cấp trên, đồng nghiệp và khách du lịch. Thực hành với ELSA Speak mỗi sáng, tối hoặc trước buổi phỏng vấn xin việc quan trọng tiếp theo của bạn.

ELSA Speak TRÊN CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG

– Người chiến thắng tại cuộc thi startup lớn nhất thế giới SXSWEdu Launch 2016
– Giải thưởng vàng cho “Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Tốt Nhất” (“The Best Digital Learning App”) bởi Reimagine Education 2016
– Xếp hạng # 1 trong các ứng dụng công nghệ thuộc lĩnh vực giáo dục trên ProductHunt
– “Ứng dụng này dạy người dùng nói giọng miền Trung Tây nước Mỹ” – VentureBeat
– Một trong những “7 Ứng Dụng Không Thể Bỏ Qua” – Mashable

Hòa Văn TV là kênh YouTube được Hòa tạo ra nhằm chia sẻ cuộc sống hàng ngày ở Việt Nam. Thông qua những thước phim về cuộc sống thực, các bạn có thể hiểu thêm về Hòa và cuộc sống của Hòa.
Để ủng hộ Hòa, và nhận được thông báo các video mới nhất, các bạn chỉ cần làm một động tác đơn giản là bấm vào nút SUBSCRIBE hay ĐĂNG KÝ. Nếu có bất cứ thắc mắc hay chia sẻ gì, các bạn hãy bình luận ở phía dưới, Hòa sẽ trả lời tất cả các bình luận của các bạn.

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *