Đại dịch virus Corona: Bệnh viện Vũ Hán QUÁ TẢI từ chối nhận bệnh nhânBên trong tâm dịch virus corona tại Vũ Hán, các bác sĩ phải mặc bỉm cả ngày vì chẳng có thời gian để đi vệ sinh bởi số lượng bệnh nhân chen lấn đòi khám chữa quá tải.
#blog #blogdulich #virusscorona
các nhân viên y tế cũng phải choáng váng trước lượng bệnh nhân khổng lồ chen lấn vào bệnh viện để mong được can thiệp y tế. Thậm chí, các xác chết đậy vải trắng nằm la liệt ở sàn bệnh viện đến mức nhân viên y tế và người bệnh phải bước qua xác chết để di chuyển.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/meo-vat/

47 thoughts on “Đại dịch virus Corona: Bệnh viện Vũ Hán QUÁ TẢI từ chối nhận bệnh nhân

  1. Cả thế giới ai cũng bất lực hết rồi đi đâu ai cũng nói chết chóc, các nhà khoa học điều vô dụng , chẳng cứu được nhân loại.để cho những người vô tội chết tràng lan , mọi người cầu nguyện cho thần linh cứu khổ cứu nạn đi, thật là đau lòng.

  2. Mong VN đóng cửa khẩu và ngừng các chuyến bay Việt Trung.và kiểm soát chặt chẽ các khách nước ngoài

  3. Nếu đây không phải như bạn nói. THÌ bạn sẽ chịu trách nhiệm vs lời nói của mình 1717

  4. khi có dịch mà điều kiện cung cấp y tế lại thiếu đến như vậy….mua 1 cái khẩu trang y tế mà khó lên trời

  5. Các nước cân triển khai lò thiêu đặc biệt. Xác người bỏ la liệt như vậy càng lây nhiểm hơn gấp ngàn lần. Bệnh sống còn cách ly thì thân nhân không thể mang về nhà.

  6. lời chúa đã ứng nghiệm đã đến lúc chúa gọi nên hãy ăn năn tội và cầu nguyện để được tha

  7. Lãnh đạo VN bán nước cho tq rồi. Đang mở cửa khẩu cho dân tq ồ ạt sang. Mong cộng đồng mạng chia sẻ lên tiếng đấu tranh đóng cửa khẩu ngay. Trục xuất hết dân tq về. Đại dịch tràn sang VN. Chết hết thôi

  8. Trung Quốc ác quá lấy con người là thử nghiệm, thử thuốc không theo quy tắc nhân đạo. Trung Quốc phải thay đổi đó là ý trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *