Chuyên gia MeeyLand nói gì về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc?

Meyhomes Capital Phú Quốc MeeyLand là chủ đề mà khá nhiều đối tác/khách hàng đang quan tâm. Hiện dự án kể trên cũng được không ít đối tượng đề cập đến trên sàn giao dịch bất động sản MeeyLand. Vậy các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về nhà đất nói gì về chung cư này?

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để có thêm thông tin giá trị. Mặt khác, đừng quên tìm hiểu thêm các kiến thức hay khác mà Meeyland đang đề cập quý vị nhé! 

Meyhomes Capital Phú Quốc MeeyLand: điểm nhấn đáng giá

Các chuyên gia bất động sản tại MeeyLand hiện đánh giá cao dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Sở dĩ có điều này là vì:

Vị trí đắc địa

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, Khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Việt Nam. Nơi đây mang đến cho dự án không gian sống tuyệt đẹp tựa như thiên đường. Đặc biệt, ngoài khu còn có hàng loạt khách sạn, nhà hàng rất thuận tiện cho trải nghiệm và khám phá của du khách ghé thăm.

Nhờ thế, dự án này được các chuyên gia cho rằng sớm tạo nên sức hút lớn. Dù bạn là nhà đầu tư hay bất cứ đối tượng nào cũng nên sớm tìm hiểu về công trình kể trên để có thể chớp thời cơ. Tin rằng lựa chọn chung cư này sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí tại Bãi Trường, Khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Việt Nam
Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí tại Bãi Trường, Khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Việt Nam

Quy mô khủng

Chưa dừng lại ở đó, sở dĩ các thông tin meyhomes capital phú quốc meeyland được quan tâm đặc biệt còn vì. Dự án này có quy mô khủng lên tới 56,09 ha. Công trình chia thành 5 phân khu riêng biệt gồm Rosada, Aqua, Apricot, Olive và Coral.

Nhờ thế, các tiện ích tại đây vừa đa dạng vừa rất đồng bộ. Đây cũng là yếu tố cốt lõi giúp dự án mang đến nhiều lựa chọn hợp với các đối tượng nhau. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn có thể sớm tìm thấy được đối tác, mua bán sang tay sinh lời dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Meyhomes Capital Phú Quốc có nhiều tiện ích tiện lợi
Meyhomes Capital Phú Quốc có nhiều tiện ích tiện lợi

Meyhomes Capital Phú Quốc có mật độ xây dựng cực thấp

Đặc biệt, Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ có mật độ xây dựng khoảng 35%. Số diện tích còn lại của dự án dùng để kiến tạo khuôn viên, mang tới cảnh sắc tinh tế, tạo những xúc cảm tích cực cho con người.

Nhờ thế, không gian sống bên trong khuôn viên càng khiến du khách thích mê khi từng đặt chân đến đây.

Nhiều sản phẩm đa dạng

Đến với Meyhomes Capital Phú Quốc, bạn còn có cơ hội lựa chọn để sớm phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của mình nhằm đầu tư sinh lời dễ dàng hơn. Hiện dự án mang tới nhiều dòng sản phẩm như:

  • 130 biệt thự dạng song lập, đơn lập đẳng cấp hiếm có.
  •  540 căn shophouse đẳng cấp, vị trí đẹp, thiết kế tinh tế như ý.
  • 888 căn liền kề phong cách trẻ trung, hiện đại.

Đặc biệt, đại khu đô thị còn sở hữu 1588 lô nhà cao cấp. Dòng này được dùng để thiết kế mini hotel, biệt thự dạng Villa đẳng cấp. Với tiêu chuẩn cấu trúc 5 tầng, nơi đây mang đến hệ thống kiến trúc tinh tế, hợp phong thủy, bề thế,…đến ngỡ ngàng.

130 biệt thự dạng song lập, đơn lập đẳng cấp hiếm có tại Meyhomes Capital Phú Quốc đang đợi bạn
130 biệt thự dạng song lập, đơn lập đẳng cấp hiếm có tại Meyhomes Capital Phú Quốc đang đợi bạn

MeeyLand sẽ giúp gì cho bạn khi chọn Meyhomes Capital Phú Quốc?

Đến với MeeyLand, quý vị có thể sớm tìm thấy các thông tin giá trị về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như:

  • Giá cập nhật mới nhất.
  • Các chương trình khuyến mãi.
  • Diện tích, mặt bằng từng dòng sản phẩm.
  • ….

Đặc biệt, mọi thông tin về dự án đều đảm bảo công bằng, minh bạch, được số hóa, chọn lọc kỹ lưỡng. Vì thế, tin rằng quý vị sẽ tránh mất thời gian khi đến với Meyhomes Capital Phú Quốc MeeyLand.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *