Choáng Với 1001 Hoạt Động Tại Alma Resort Cam Ranh – Quang Vinh PassportTrở lại với Quang Vinh Passport kỳ này, mời mọi người cùng Vinh ghé thăm Alma Resort Cam Ranh – “tân binh” đa-zi-năng trong làng resort 2020. Kể từ khi đặt chân đến đây, Vinh đã phải há hốc kinh ngạc liên tục vì tất cả quá tuyệt vời: diện tích toàn khu nghỉ dưỡng rộng thênh thang “thẳng cánh cò bay”, ngập chìm trong 1001 dịch vụ giải trí đa dạng phong phú, ngây ngất thưởng thức các món ngon từ Đông sang Tây và đặc biệt nhất là giá cả mọi thứ lại “không thể dễ chịu hơn”.
Vinh chỉ tiết lộ đến đây thôi, nếu tò mò, cả nhà hãy cùng Vinh khám phá Alma Cam Ranh ngay nha!
✅ Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn của Quang Vinh:

Alma Resort Vietnam:

☞ More Information About Quang Vinh:
♫ Facebook:
♫ Fanpage:
♫ Instagram:

—————————————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Quang Vinh
© Copyright by Quang Vinh
☞ Please do not Reup

#QuangVinhPassport #AlmaResort #CamRanh #QuangVinh #QuangVinhOfficial #travel

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/cong-nghe/

22 thoughts on “Choáng Với 1001 Hoạt Động Tại Alma Resort Cam Ranh – Quang Vinh Passport

  1. anh làm những clip hay lắm anh. e chúc kênh anh ngày 1 phát triển . clip anh tuyệt vời lẫn nội dung lẫn hình thức

  2. bữa tối rẻ quá nhỉ?rẻ hơn cả quán ngoài luôn mà nhìn thích mắt,cảnh đẹp nữa!tuyệt vời!

  3. Mình thấy nhiều người comment lừa đảo ở dưới thì mình xin thưa với các bạn: Nó thực sự đáng giá với đồng tiền mình bỏ ra.
    Mình là chủ sở hữu của 1 căn villa 9 người mà anh Vinh đang ở, mua năm tháng 12/2017 (Lúc mình vừa mới cưới). Thời điểm mình xác định mua là khi Alma vừa được cấp phép xây dựng, đã xây dựng xong phần khách sạn và bước đầu xây dựng khu villa nên không bị sợ việc bị lừa giống như những thông tin mình search trên Google vì đơn giản là chả đứa nào xây dựng lên 1 khu resort xong để nó chết trên giấy cả. Mình ko bị kéo dài 4 năm bỏ tiền vứt xó nên ko có ám ảnh lừa đảo. 2 năm 2018 2019, Alma bị chậm kế hoạch khai trương mất nửa năm, nhưng bù lại 2 năm đó mình đc tặng bù 2 kỳ nghỉ khác/năm nên bán ra vẫn lãi đc 10tr/năm (thời điểm điểm đó mình đang trả góp đc 1/2). Vợ mình làm du lịch nên dự tính ban đầu của nhà mình là cho thuê or bán lại, nhưng giờ thì…ko muốn cho thuê cũng chả muốn bán gì nữa. Tháng 3/2020, gia đình mình (7 người + 2 người bạn), có vé mời trải nghiệm 1 đêm ở Alma nên quyết định cả nhà đi Nha Trang để thử trước rồi cuối năm còn tính đi nữa hay ko ( 2 đêm đầu mình ở thành phố, 1 đêm cuối ở Alma). 1 đêm ở Alma đủ để thay đổi hoàn toàn kế hoạch của nhà mình. Dự tính đi Alma tháng 10 (tuần nhà mình tháng 10) đã phải cấp tốc đẩy lên RCI để đổi sang tháng 7 tới (mình vừa đi Đà Nẵng về cách đây 3 ngày xong). Mọi thứ quá tuyệt vời. Tuy rằng vẫn nhiều cái mình chưa ưng ý nhưng cơ bản thì dịch vụ 5*, trải nghiệm hoàn toàn khác những gì mình từng thử trước đây (mình ko thổi phồng, vì nhà mình làm du lịch nên ko thiếu việc ở 5* nhiều nơi rồi mà đánh giá sai lầm). Tóm cái váy lại là các bạn nên thử 1 lần, đi ngắn có thể book trực tiếp, dài thì liên hệ chủ sở hữu, ko phí phạm tiền các bạn bỏ ra đâu.
    Xem xong video mà vẫn tiếc vì hôm mình vào thì đúng hôm anh Vinh đến, thấy anh đang nói chuyện với camera man nhưng đang mải nhìn ngó xung quanh ko sang hóng hớt với anh được 😂

  4. Thật vui vì lại được gặp anh Vinh trở lại với màn ảnh nhỏ, không chỉ những bài hát của anh mà còn là những video du lịch, cuộc sống thường nhật anh Vinh trải qua. Với một fan hâm mộ anh Vinh từ hồi bé thì đây thật tuyệt vời, cảm giác được gặp thần tượng lần nữa vậy. Mong a luôn mạnh khoẻ ạ. Love u 3000 😁

  5. Ah quên em đang muốn hỏi anh cách làm phụ đề tiếng anh cho video thế nào vậy ah. Mong anh trả lời dúp em nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *