CẢNG ĐẠI LÃNH quá đẹp khi nhìn từ FLYCAM | Du lịch Khánh HòaCẢNG ĐẠI LÃNH quá đẹp khi nhìn từ FLYCAM | Du lịch Khánh Hòa | Travel in Vietnam

Xin chào mọi người, video này tui sẽ đưa mọi người đi tham quan cảng cá Đại Lãnh, nằm tại xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, địa điểm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 83km về hướng Đông Bắc. Muốn đi đến nơi này, chúng ta phải men theo con đường QL1A, vượt qua đèo Cổ Mã và đi thêm một quãng chừng 5 km nữa thì mới tới nơi.

Khung cảnh cảng cá Đại Lãnh thực sự rất đẹp, nhiều thứ ở làng chài gây thu hút ánh nhìn đối với tui, một người đến từ miền tây sông nước. Theo lời của một anh sống tại đây, thì con người nơi này sống chủ yếu dựa vào việc đánh bắt hải sản gần bờ, còn ở những nơi sâu vào đất liền thì khá cơ cực, sống nhờ vào khai thác than, làm nương rẫy. Thiên nhiên lấy đi sự màu mỡ của đất đai thì ban lại cho con người nguồn lợi từ biển cả, cứ thế mà bao đời người đã bám trụ được ở mảnh đất này.

Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích, nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

#CẢNG #TRAVEL #VIETNAM #FLYCAM #HOALOCBINH #KHANHHOA

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/du-lich/

6 thoughts on “CẢNG ĐẠI LÃNH quá đẹp khi nhìn từ FLYCAM | Du lịch Khánh Hòa

  1. Ngày xưa mình ở Đại Lãnh chưa có con đường dọc bờ biển, cảng cá và hầm đèo cả, giờ xem lại thấy thay đổi quá, rất mừng cho Đại Lãnh!

  2. Cảnh đẹp tuyệt vời dòng nước phẳng lặng thuyền thúng tấp nập đông vui sầm uất !

  3. Video đoạn đầu quá đẹp, quay flaycam các em bé khoái bạn quá hên, nhà ỏ cảng này giàu quá bạn, biển và thuyền đẹp, nói chung video quá đẹp, mình thích lắm

  4. Bay đẹp quá bạn ơi mình muốn mua 1 con plycam bạn tư vấn cho mình chọn con nào với.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *