Cách xem và xóa mật khẩu đã lưu trên Google ChromeHướng dẫn cách xem mật khẩu đã lưu trên Google Chrome, cách xóa mật khẩu đã lưu trong Google Chrome chỉ với một vài thao tác đơn giản, minh họa rõ ràng
✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!

Để tìm mật khẩu đã lưu trên Google Chrome hoặc xóa mật khẩu đã lau trên trình duyệt Chrome, các bạn làm như sau:

Trước hết các bạn vào phần cài đặt của Google Chrome ở bên trên góc phải của trình duyệt. Sau đó các bạn chọn Cài đặt. Ở phần nội dung của Cài đặt, các bạn kéo xuống dưới cùng và click vào Hiển thị cài đặt nâng cao.

Tiếp đến, các bạn tìm đến phần Mật khẩu và biểu mẫu, ở phần Đề xuất lưu mật khẩu web của bạn, bạn click vào quản lý mật khẩu. Khi bạn click vào đó, Google Chrome sẽ hiện lên một cửa sổ bao gồm tất cả các website, tài khoản, mật khẩu đã lưu của bạn dưới dạng mã hóa. Nếu bạn muốn xem mật khẩu của trang web nào, bạn click vào phần mật khẩu và click vào chữ hiển thị và làm theo hướng dẫn. Nếu bạn muốn xóa mật khẩu của các trang web đã lưu, bạn đưa chuột ra phần ngoài cùng bên phải và click vào dấu X để xóa.

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/cong-nghe/

7 thoughts on “Cách xem và xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *