Cách hay phát hiện giấy tờ giả khi bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Việc giả mạo giấy tờ khi bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng hiện nay rất đáng lo ngại. Chính vì thế, bạn cần trang bị kiến thức về lĩnh vực này để tránh xa những rủi ro. Đồng thời, bạn còn góp phần ngăn chặn các đối tượng xấu trục lợi, chiếm đoạt tài sản

can-phat-hien-som-cac-chieu-tro-lam-giay-to-gia-nham-lua-dao-ban-dat-tai-thuy-nguyen-hai-phong

Cần phát hiện sớm các chiêu trò làm giấy tờ giả nhằm lừa đảo bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Thực trạng làm giả giấy tờ bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng hiện nay

Trên thực tế hoạt động bán đất tại thủy nguyên hải phòng liên tục diễn ra. Thế nhưng, đã có những trường hợp bị lừa đảo với nhiều thủ đoạn khác nhau. Đó điển hình như việc làm giả giấy tờ nhằm chiếm đoạt tài sản của người mua.

Làm giả giấy tờ bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng gây nên hậu quả nặng nề

Việc làm giả giấy tờ bán đất Thủy Nguyên Hải Phòng đã và đang gây nên hậu quả nghiêm trọng. Điều đáng nói chính là cùng một bộ giấy tờ có thể lừa đảo hàng chục lần. Dù con số chưa được thống kê chính thức nhưng chắc chắn  tài sản bị chiếm đoạt không hề nhỏ.

Cá nhân, tổ chức bị chiếm đoạt tài sản

Theo đó, nhiều cá nhân, tổ chức bị chiếm đoạt tài sản dễ dàng đến một cách không ngờ. Các giấy tờ bị làm giả tinh vi đến nỗi qua mặt được các công chứng viên. Bên cạnh đó, các tổ chức ngành nghề công chứng khác nhau cũng khó phát hiện ra.

lam-gia-giay-to-ban-dat-tai-thuy-nguyen-hai-phong-nham-chiem-doat-tai-san-cua-ca-nhan-to-chuc

Làm giả giấy tờ bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng nhằm chiếm đoạt tài sản của cá nhân, tổ chức

Gây mất lòng tin về hoạt động mua bán đất đai

Thực tế, việc công chứng sẽ đảm bảo tính hợp pháp của nội dung giao dịch. Thế nhưng, ngay cả khi đã công chứng người mua bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng vẫn bị lừa đảo. Do thế, đã làm mất lòng tin của đông đảo khách hàng về lĩnh vực Bất động sản.

Những dấu hiệu phát hiện giấy tờ giả ai cũng nên biết

Dễ nhận thấy hậu quả từ các giấy tờ giả khi mua bán đất là không thể xem nhẹ. Nhằm ngăn chặn các hình thức lừa đảo lộng hành bạn cần nắm chắc những dấu hiệu phát hiện. Cụ thể như sau:

Xem độ cũ, mới của giấy tờ

Để xác định được các loại giấy tờ thật – giả không thể bỏ qua việc xem xét độ cũ, mới. Theo đó, nếu giấy được cấp lâu nhưng nét mực còn mới nên cảnh giác cao độ. Đây cũng là dấu hiệu đơn giản nhận biết cũng như đọc vị đúng loại giấy tờ trước khi công chứng.

Nghi ngờ nếu sai lỗi chính tả, số giấy

Hơn thế nữa, những dòng chữ in trên mẫu giấy của cơ quan nhà nước sẽ không bị sai lỗi chính tả. Do vậy, nếu phát hiện lỗi này cần đặc biệt nghi ngờ và xem kỹ số giấy. Nếu mới cấp mà số mười mấy ngàn cần xác minh lại ngay lập tức.

Phát hiện giấy tờ không có độ bóng, láng

Ngoài ra, giấy tờ giả thường quá dày, nặng hơn bình thường, mực in đậm, xấu. Đồng thời, khi dùng tay cảm nhận không thấy độ bóng, láng. Đặc biệt, khi phát hiện ra có dấu hiệu bôi bẩn cần nhanh chóng cảnh giác.

cach-hay-phat-hien-giay-to-gia-khi-ban-dat-tai-thuy-nguyen-hai-phong-chinh-la-nhin-vao-do-bong-lang

Cách hay phát hiện giấy tờ giả khi bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng chính là nhìn vào độ bóng, láng

Chữ ký không tự nhiên, con dấu mờ

Chưa hết, giấy tờ giả sẽ có phần chữ ký gượng gạo, không tự nhiên. Đồng thời, con dấu thường mờ, hình ảnh như in không phải đóng dấu chìm. Đặc biệt, trang bổ sung của Sổ đỏ thường sử dụng loại giấy mỏng, tờ trước bạ ngả màu cam.

Tin rằng bạn đã biết được cách phát hiện giấy tờ giả khi bán đất tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Nếu quý vị cần thêm bất cứ tư vấn nào khác hãy kết nối với https://meeyland.com/ ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *