#Bài 1 – Tạo List Sản Phẩm Quảng Cáo Google Shopping Ads | Google Merchant Center | Cafe Ads🛒Để chạy quảng cáo google shopping trước tiên chúng ta phải tạo ra sản phẩm để chạy quảng cáo, Hnay Cafe Ads hướng dẫn các bạn tạo list sản phẩm để chạy quảng cáo google shopping hãy theo dõi thật kỹ để không bị mất kiến thức nhé! Trong video còn đề cập tới cách tạo quảng cáo google shopping hiệu quả, hãy mở lòng để Cafe Ads hướng dẫn tốt hơn nhé! không phí thời gian của các bạn đâu! Chào thân ái và quyết thắng.
#GoogleShopping #GoogleAds #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/cong-nghe/

9 thoughts on “#Bài 1 – Tạo List Sản Phẩm Quảng Cáo Google Shopping Ads | Google Merchant Center | Cafe Ads

  1. 🛒Để chạy quảng cáo google shopping trước tiên chúng ta phải tạo ra sản phẩm để chạy quảng cáo, Hnay Cafe Ads hướng dẫn các bạn tạo list sản phẩm để chạy quảng cáo google shopping hãy theo dõi thật kỹ để không bị mất kiến thức nhé! Trong video còn đề cập tới cách tạo quảng cáo google shopping hiệu quả, hãy mở lòng để Cafe Ads hướng dẫn tốt hơn nhé! không phí thời gian của các bạn đâu! Chào thân ái và quyết thắng.

    #GoogleShopping #GoogleAds #CafeAds

  2. cảm ơn anh đã chia sẻ, anh cho e hỏi chút là trong trường hợp e có nhiều website khác nhau cần chạy gg shopping thì dùng 1 tk merchant center có dc k ạ, và nếu được thì có cần xác minh từng website không và vào phần nào để xác minh cho website tiếp theo ạ?

  3. Bạn oi minh c tạo quảng cáo trên google sopping mà bị từ chối bạn cho mình xin fb chỉ minh với

  4. cảm ơn bạn, mình đã làm được,
    ko leien quan nhưng cho mình xin cái bài nhạc đang mở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *