[#30] Tất tần tật sách của thầy Thích Nhất Hạnh mình đã đọc || Book reviewTháng 7 này cuốn sách #book_of_the_month mà bọn mình lựa chọn là An lạc từng bước chân của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Mình đã đọc cuốn này rồi và còn đọc khá nhiều các tác phẩm khác của thầy. Bởi vậy video là toàn bộ những thứ hay ho mình học được từ các cuốn sách đó. Video này khá là dài vì có quá nhiều điều mình muốn nói hihi. Bạn đã đọc quyển nào của thầy chưa? Tháng này bạn có đọc chung với chúng mình không? #booktuber_collab

Các đầu sách được nhắc tới trong video:
1. An lạc từng bước chân – Peace is every step
2. The Miracle of Mindfulness – Phép lạ của sự tỉnh thức (sorry, trong video mình nói là Sức mạnh của sự tỉnh thức)
3. Tình yêu đích thực – True love
4. Giận – Anger
5. Truyện Kiều văn xuôi:
6. Thả một bè lau:
7. Quan Âm Thị Kính:
8. Giọt nước cành dương

Cảm ơn các bạn đã xem video, comment cho mình biết cảm nghĩ của bạn nhé!

Book of the month tháng 6: (Khu vườn bí mật)
Review sách An lạc từng bước chân:
Truyện Kiều văn xuôi:
Quan Âm Thị Kính:

With love,
Hà Linh

Nguồn: https://100kuskov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://100kuskov.com/giao-duc/

13 thoughts on “[#30] Tất tần tật sách của thầy Thích Nhất Hạnh mình đã đọc || Book review

 1. Mình chưa đọc các tác phẩm của thiền sư Thích Nhất Hạnh nhưng cũng chia sẻ những điều mà HL phân tích trong các tác phẩm, đặc biệt là sự sống cho hiện tại và tránh quá nhiều lo lắng cho tương lai và sự dằn vặt của quá khứ. Mình đoán các bạn review sách cũng phải hấp thụ những giá trị trong tác phẩm rồi biểu đạt chúng theo lăng kính của riêng mình, và mình thích sự trong trẻo và nhân bản trong các review sách của Hà Linh. Mình chờ đón các video tiếp theo của HL!

 2. Em vừa cho mấy đứa bạn truyền nhau đọc cuốn An lạc từng bước chân, chắc bọn nó cũng vô đây xem review của mọi người :)) lan truyền được một cuốn sách và lan truyền được “cảm giác” khi đọc cuốn sách ấy thật tuyệt vời :)))). Em đã đọc cuốn Thả một bè lau sau khi xem chị với chị Hạt Tiêu review, cuối cùng cùng hiểu được hết cuốn truyện kiều ấy @@ chắc em phải đọc cả quan âm thị kính nữa.

 3. Nhìn cái đoạn nắng mới thấy thật là đam mê, anh cứ tưởng Hà Linh dậy sớm để làm clip á chớ.

  Sách của thầy còn có dòng

  – Chuyên về thực hành giới : Con đã có đường đi, để có một tương lai (rất hay về thực hành và nhân quả)

  – Chuyên về kiến thức phật giáo: Trái tim của bụt, Đạo bụt nguyên chất…

  Còn 1 cuốn thầy viết về Đức Bụt đỉnh cao là cuốn Đường Xưa Mây Trắng, cà ngàn trang mà viết tay ấy em, đọc rất cảm hứng và xúc động.

 4. Hôm bữa em mới thấy quyển The miracle of mindfulness trong thư viện đó. Em cũng đọc thử do thấy chị Thảo kêu hay hơn. Mà đọc sơ em cũng thấy như chị :)))))) Chắc đọc một quyển đủ rồi

 5. Dạo gần đây em hay nghe những bài giảng của thầy. Thấy bình yên và thu nhặt được nhiều điều bổ ích. Thời gian tới em sẽ tìm đọc 1 vài đầu sách của thầy để tiếp tục cho hành trình chữa lành tâm hồn mình. Em cảm ơn video của chị!

 6. Wow em cũng mới được anh Vui lên giới thiệu cho một list sách của thầy 😀

 7. Vui quá chị làm video về sách của thầy thích nhất hạnh 😍😍.. em cũng mới đọc quyển an lạc từng bước chân ạ

 8. Mấy đoạn nắng chiều qua cửa sổ mình trông như con ngựa vằn các bạn ạ! Cũng hơi chói mắt đó mà mình nói hăng say không để ý luôn :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *